Download AssetManage Enterprise 2007

AssetManage องค์กรมีลูกค้าหลากหลายคุณสมบัติการจัดการสินทรัพย์รวมถึง :

การสนับสนุนเครื่องอ่านบาร์โค้ด — AssetManage สามารถใช้ในการสแกนและพิมพ์ป้ายบาร์โค้ดในทุกรูปแบบบาร์โค้ดที่สำคัญ
— ติดตามค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์รวมทั้งการซ่อมแซม, ค่าใช้จ่ายเชื้อเพลิงระยะและตารางการบำรุงรักษา
— งานและกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ที่สามารถติดตามได้สมบูรณ์ด้วยงานวันที่วันที่ได้รับมอบหมายและเสร็จสิ้นเนื่องจาก
— การติดตามค่าเสื่อมราคา — AssetManage คำนวณค่าเสื่อมราคาทั้งตารางประจำปีและรายเดือนที่ใช้ในห้าส่วนใหญ่วิธีการ คิดค่าเสื่อมราคา รุ่น 2007 ในขณะนี้สนับสนุนความสามารถในการระบุค่าเสื่อมราคาล่วงหน้า
รูปภาพ — ถึง 4 ภาพที่สามารถจะแนบมากับสินทรัพย์แต่ละ รูปขนาดย่อของสินทรัพย์ที่จะแสดงในมุมมองรายการสินทรัพย์เพื่ออำนวยความสะดวกประจำตัวประชาชน
— ตรวจสอบสินทรัพย์ — สินทรัพย์ที่ขาดหายไปจะสามารถระบุโดยใช้เครื่องสแกนบาร์โค้ดเพื่อสแกน สินทรัพย์ทั้งหมดในสถานที่นั้นใช้ตัวช่วยสร้างการตรวจสอบสินทรัพย์
— ผู้ใช้หลายคนพร้อม — Enterprise AssetManage สามารถสนับสนุนจากหนึ่งไปจนถึงหลายร้อยคนพร้อมกัน

AssetManage Enterprise 2007 มาพร้อมกับการเลือกที่ครอบคลุมของรายงานที่กำหนดไว้ล่วงหน้ารวมทั้งค่า เสื่อมราคาและหลายรายงานการจำหน่ายสินทรัพย์ นอกจากนี้ยังออกแบบรายงานแบบบูรณาการสามารถนำมาใช้เพื่อสร้างรายงานที่กำหนดเองและแท็กบาร์โค้ด แท็กบาร์โค้ดที่กำหนดเองสามารถได้รับการออกแบบให้มีโลโก้ บริษัท และพิมพ์แล้วได้โดยตรงจากโปรแกรม รายงานสามารถส่งออกไปยัง PDF, HTML, Excel, RTF, XML, ข้อความ, และรูปแบบที่นิยมอื่น ๆ ทุกรูปแบบบาร์โค้ดมาตรฐานได้รับการสนับสนุนรวมทั้งรหัส 128, Code 39, UPC, POSTNET, EAN 128, และ EAN 13

AssetManage จะติดตามการเช่า, การรับประกันและสัญญาบริการรวมทั้งการบำรุงรักษาสินทรัพย์และประวัติการซ่อม ไม่ จำกัด จำนวนสิ่งที่แนบมาสามารถเชื่อมโยงกับสินทรัพย์แต่ละเป็นวิธีที่ดีในการ ติดตามใบแจ้งหนี้, สเปรดชีตและเอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ AssetManage 2007 สนับสนุนห้าส่วนใหญ่นิยมใช้วิธีการหักค่าเสื่อมราคา : เส้นตรง, ลดลงสองครั้งที่สมดุลสมดุลลดลง 150%, เปอร์เซ็นต์ตรงและผลรวมของตัวเลขปี

AssetManage กำลังถูกใช้ในหลายพันติดตั้งทั่วโลกรวมทั้งนิวยอร์กซิตี้กรมตำรวจและสหประชาชาติในนิวยอร์ก

AssetManage Enterprise 2007 จะทำงานภายใต้ Windows 98/Me/NT4/2000/2003 Server / XP / Vista และเป็นราคา affordably เริ่มต้นที่ $ 249 สำหรับใบอนุญาตผู้เดียว โปรแกรมที่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตถูกต้องสำหรับ SQL Server, MySQL หรือแล้วแต่ฐานข้อมูลส่วนหลังจะใช้ในการเก็บฐานข้อมูลสินทรัพย์ ฟรี Microsoft SQL Server 2005 Express Edition ได้รับการสนับสนุน รูป แบบมาตรฐานของ AssetManage ซึ่งใช้โปรแกรม Microsoft Access 2000 แฟ้มข้อมูลยังสามารถใช้ได้กับเป็นเพียง $ 150 สำหรับผู้ใช้คนเดียว

AssetManage อาจจะซื้อออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยที่ http://www.AssetManageSoftware.com ใบอนุญาต multi – user ที่มีอยู่

สำเนาทดลองฟรี 30 วันสามารถใช้ได้สำหรับการดาวน์โหลด
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Liberty Street ซอฟแวร์, PO 11714 กล่องไม้ไปรษณีย์มาร์คแลนด์ Outlet, Etobicoke, ON M9C 5S2 แคนาดา อินเทอร์เน็ต : http://www.AssetManageSoftware.com
ติดต่อ : พอล Dembowski, (888) 250-6615 หรือ (905) 566-5082

คัดลอกการประเมินผลที่สามารถร้องขอ
เกี่ยวกับซอฟท์แว Liberty Street
ตั้งแต่ปี 1997, Liberty Street ซอฟแวร์ได้รับการพัฒนาและการตลาดสินค้าคงคลังและซอฟต์แวร์ทางการเงิน นอกจากนี้ในปี 2007 AssetManage บริษัท ฯ ยังมี HomeManage, โปรแกรมสินค้าคงคลังหน้าแรกสำหรับเจ้าของบ้านและ บริษัท สินค้าคงคลังบ้าน
# # #

DOWNLOAD LINK

Advertisements
This entry was posted in ซอฟแวร์การก่อสร้าง and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s