Download DameWare NT Utilities

Enterprise System The Ultimate ซอฟแวร์การจัดการสำหรับ 32 – bit และ 64 – bit Windows ระบบปฏิบัติการ
ความต้องการระบบ : Windows NT4, 2000, XP, 2003, Vista, 2008, 7

DameWare NT Utilities (DNTU) เป็นองค์กรระบบการจัดการโปรแกรมประยุกต์สำหรับ Windows NT/2000/XP/2003/Vista/2008/7 ซึ่งจะช่วยให้ผู้ดูแลระบบไปเกินกว่าข้อ จำกัด ของคอนโซลการจัดการของ Microsoft (MMC) DNTU ให้คอลเลกชันแบบบูรณาการของ Microsoft Windows NT การบริหารสาธารณูปโภคซึ่งจัดตั้งขึ้นใน”ง่ายต่อการใช้”อินเตอร์เฟซการจัดการ แบบรวมศูนย์สำหรับเซิร์ฟเวอร์จากระยะไกลของ Windows และเวิร์คสเตชั่ ส่วน ใหญ่ทั้งหมดของระบบสาธารณูปโภคที่มีมาตรฐานรวมอยู่ในอินเตอร์เฟซ Explorer ในรูปแบบที่มีประสิทธิภาพของ DNTU หลายแห่งซึ่งได้รับการเพิ่มขึ้นอย่างมากเพื่อให้มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า เพิ่มฟังก์ชันการทำงานและความสะดวกในการใช้งาน DNTU นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือ NT กำหนดเองรวมถึงโปรแกรม DameWare ควบคุมระยะไกลขนาดเล็กและส่งออกและยังสนับสนุนการใช้หน้าคุณสมบัติของเปลือก มาตรฐานและเมนูบริบทเปลือก

DNTU ยังมีเบราว์เซอร์ที่มีประสิทธิภาพการใช้งานวัตถุและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ กว้างขวางสำหรับการเรียก, การค้นหาและการกรองของทุกวัตถ​​ุ AD และคุณลักษณะ การ บริหารจัดการของวัตถุเช่นและกำาหน (หน่วยองค์กร), บรรจุภัณฑ์, ผู้ใช้, กลุ่ม, รายชื่อ, คอมพิวเตอร์, หุ้นและเป็นคุณลักษณะที่ไม่สามารถใช้ได้ภายในไมโครซอฟท์ MMC (รูปภาพเช่นโลโก้, ID พนักงาน, etc … ) ได้รับการสนับสนุนทั้งหมด . DNTU พิเศษด่วนของการทำงานการจัดการ OU &​​ รูปภาพ / Logo เพียงเน้นความมุ่งมั่นต่อการพัฒนา DameWare เพื่อการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพที่จะใช้งานง่าย

นอก จาก Active Directory, DNTU นอกจากนี้ยังสนับสนุนการจัดการของโดเมน, workstations, ดิสก์ไดรฟ์บันทึกเหตุการณ์กลุ่มท้องถิ่นทั่วโลกกลุ่มสมาชิกโดเมน, เปิดไฟล์, Printers, Processes, Properties, Registry, บริการ, Sessions, หุ้น, Shutdown / Reboot ซอฟท์แวบริการเครื่องปลายทาง / RDP, ผู้ใช้, Wake – On – LAN, และคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย DNTU คงให้การสนับสนุนดั้งเดิม (Non – AD) ของ Microsoft การดำเนินงานเครือข่ายของ Windows ผ่านทางแบบไดนามิก”Microsoft Windows Network”มุมมองต้นไม้เบราว์เซอร์ ตัว ควบคุมโดเมนเซิร์ฟเวอร์และเวิร์คสเตชั่เป็นเครื่องที่ไม่สามารถเรียกดูได้ (เครื่องที่โดยค่าเริ่มต้นจะไม่แสดงในเบราว์เซอร์ของเครือข่ายของ Microsoft Windows), คุณสามารถจัดการผ่านชื่อเครื่องหรือไอพีแอดเดรสหลังจากที่ถูกเพิ่มให้กับ เครือข่ายเบราว์เซอร์มุมมองแบบต้นไม้ DNTU โดยทั่วไปจะให้ความสามารถในการจัดการเครือข่ายของ Windows ของคุณจากหนึ่งง่ายต่อการใช้อินเตอร์เฟซ Explorer ในรูปแบบที่

DNTU ยังรวมถึงการ DameWare โปรแกรมควบคุมระยะไกลขนาดเล็กสำหรับการใช้งานง่ายและรวดเร็วและการแก้ไข ปัญหาและส่งออกได้อย่างรวดเร็วเพื่อดึงข้อมูลจากระยะไกลเครื่อง Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้โปรดดูที่หน้าของพวกเขาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับข้อมูลที่

นโยบาย การอนุญาต DameWare การพัฒนาของราคาที่ไม่แพงขึ้นอยู่กับจำนวนของผู้บริหารจริงโดยใช้ซอฟแวร์โดย ไม่คำนึงถึงจำนวนของเซิร์ฟเวอร์หรือลูกค้าที่เรียกใช้ รุ่น ทดลองใช้ 30 วันสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่และสนับสนุนด้านเทคนิคฟรีสามารถใช้ได้ผ่านทาง อีเมล์ทั้งในระหว่างและหลังจากระยะเวลาการประเมินผล

เพื่อไปข้างหน้าดาวน์โหลดการประเมินผลระยะเวลา 30 วันในวันนี้และหาวิธีที่ง่ายชีวิตของคุณจะถูกเมื่อคุณเริ่มต้น”ทำมันจากระยะไกล”

DOWNLOAD LINK

Advertisements
This entry was posted in ซอฟแวร์การก่อสร้าง and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s